Cổng thông tin Bộ công thương

 20160616 162926 web

149256
Hôm nay
Hôm qua
Tháng này
Tháng trước
Tất cả
78
63
7416
11670
149256

Đang có 28 khách và không thành viên đang online

Hội thảo hàng năm 2015 (VIASM Annual Meeting 2015)

“Hội thảo hàng năm” (VIASM Annual Meeting) là một hoạt động chính quy của Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán (NCCCT), được tổ chức mỗi năm một lần.

Thời gian: 22 – 23/8/2015

Địa điểm: Hội trường C2, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán Tầng 7 Thư viện Tạ Quang Bửu, ĐHBK Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.

Ban tổ chức: Ngô Bảo Châu (Đại học Chicago – Viện NCCCT); Phùng Hồ Hải (Viện Toán học); Ngô Thiên Nga (Viện NCCCT), Trần Thị Bích Diệp (Viện NCCCT); Nguyễn Ngọc Khôi (Viện NCCCT); Nguyễn Ngọc Tuấn (Viện NCCCT).

Ngôn ngữ sử dụng tại Hội thảo: Tiếng Anh.

Viện NCCCT sẽ mời các nhà khoa học có uy tín trên thế giới tới đọc các bài giảng về một số hướng nghiên cứu trung tâm của toán học hiện đại. Các bài giảng sẽ thông tin cho người nghe những vấn đề đang được quan tâm trong chuyên ngành hẹp của họ, các ý tưởng và kết quả mới nhất. Các bài giảng của Hội thảo sẽ được đăng trên một số đặc biệt của tạp chí Acta Mathematica Vietnamica.

Các nhà khoa học sau đã nhận lời đọc bài giảng tại Hội thảo hàng năm 2015:

  • Henri Berestycki – CNRS / EHESS, Pháp
  • Cédric Villani – Viện Henri Poincaré (UPMC/CNRS), Pháp
  • François Loeser – Đại học Pierre and Marie Curie, Pháp
  • Hwang, Jun-Muk – Viện Nghiên cứu cao cấp Hàn Quốc (KIAS)
  • Marc Levine – Đại học Duisburg-Essen, Đức

Đăng kí tham dự:

Viện NCCC Toán trân trọng kính mời tất cả các đồng nghiệp quan tâm tham dự Hội thảo hàng năm 2015. Hội thảo không thu phí tham dự. Để đăng ký online, xin vui lòng click vào đuờng link sau: http://viasm.edu.vn/hdkh/am2015/dang-ky/

Thời hạn đăng kí: Trước ngày 30 tháng 6 năm 2015.

Tài trợ: Viện NCCCT sẽ xem xét tài trợ tiền lưu trú và một phần tiền đi lại trong Việt Nam cho một số ít nhà khoa học trẻ, tiến sĩ hoặc nghiên cứu sinh không ở Hà Nội tới dự Hội thảo. Để đượ xét tài trợ, khi đăng kí xin vui lòng điền Đơn xin tài trợ và gửi tới Viện theo địa chỉ e-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Copyright © 2014 by Hội toán học Tp. Hồ Chí Minh. All right reserved.
Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.